Thành tích nổi bật

Viện Dược liệu kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -8/3/2018)

Ngày 8/3/2018, Viện dược liệu đã long trọng tổ chức lễ chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018). Tới dự có PGS.TSKH Nguyễn Minh Khởi - Viện trưởng, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể cán bộ viên chức nữ tại Viện Dược liệu.

ThS. Nguyễn Thị Phượng, Trưởng Ban Nữ công đọc bài phát biểu

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Trưởng ban nữ công đã điểm lại những thành tích đáng khen ngợi của các nữ cán bộ viên chức Viện Dược liệu. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng cán bộ viên chức và người lao động là nữ làm tại Viện là 78 người, chiếm 57,4%. Trong những năm gần đây các nữ cán bộ công chức, viên chức đã đạt được nhiều kết quả trong chuyên môn, đóng góp to lớn trong công tác nghiên cứu khoa học của Viện, làm chủ nhiệm các đề tài, dự án cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở. Một số thành tích nổi bật có thể kể đến như: TS. Phạm Thanh Huyền được phong học hàm PGS, nâng tổng số PGS nữ tại Viện lên 03 người, có 04 cán bộ nữ bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Ngoài ra, còn có PGS.TS. Đỗ Thị Hà là cá nhân có thành tích xuất sắc, được tôn vinh tại chương trình “Tự hào phụ nữ Việt Nam”, ThS. Nguyễn Quỳnh Nga được Bộ Y tế tặng Bằng khen trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo ngành Y tế năm 2017”...

Phát biểu chào mừng tại lễ mitting, PGS.TSKH Nguyễn Minh Khởi đánh giá cao sự đóng góp của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong hoạt động của Viện. Viện trưởng mong muốn trong năm 2018 với rất nhiều nhiệm vụ nặng nề, các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, tích cực hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học đồng thời làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, là hậu phương vững chắc cho gia đình. Cùng với những lời chúc sức khỏe, niềm vui, Viện trưởng và các nam cán bộ công chức, viên chức của Viện cũng gửi tới các chị em những bó hoa tươi thắm.

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)