Thành tích nổi bật

Viện Dược liệu kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018),

Kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), sáng ngày 26/2/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lẵng hoa chúc mừng Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ Viện Dược liệu.

Cũng trong ngày, Lãnh đạo Viện đã tham dự Buổi gặp mặt tri ân các Giáo sư, Bác sĩ nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam do Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân quận Hoàn Kiếm tổ chức. Buổi gặp mặt đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, kết quả to lớn mà ngành y tế Việt Nam và các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã đạt được trong năm vừa qua.

Để trân trọng bày tỏ lòng cảm ơn đối với các thế hệ giáo sư, bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành y tế nói chung và các cán bộ Viện Dược liệu nói riêng đã không không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình vì sức khỏe nhân dân, đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp phát triển của ngành, những lẵng hoa tươi thắm nhất đã được lãnh đạo các đơn vị gửi đến chúc mừng Viện Dược liệu. 

Đ/c Bí thư Đảng bộ phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm thay mặt đoàn đại biểu tặng hoa và chúc mừng Ban Giám đốc Viện Dược liệu

Đảng ủy chỉ huy Phòng PA83 Công an thành phố Hà Nội gửi hoa chúc mừng

Các lớp nghiên cứu sinh gửi hoa chúc mừng

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)