Tạp chí

Tạp chí Dược liệu số 1 - 2019

Trang

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

3

Lựa chọn chất đối chiếu trong kiểm nghiệm chất lượng dược liệu tại Việt Nam: Một số đóng góp từ nghiên cứu khoa học Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Hà Ly, Nguyễn Thị Bích Thu, Phương Thiện Thương

14

Một số thành phần flavonoid từ cây thảo quả đồng của Việt Nam - Tạ Thị Thủy, Phan Minh Giang, Đỗ Thị Việt Hương, Lê Thu Ngọc, Lê Thị Thảo, Hồ Thị Anh

19

Một số hợp chất flavonoid phân lập từ cúc hoa trắng - Nguyễn Thị Luyến, Trần Văn Hiện, Nguyễn Thị Hồng Anh, Nguyễn Tường Vy, Nguyễn Tiến Đạt

23

Các hợp chất sesquiterpen phân lập từ phân đoạn n-hexan của thân rễ cây nghệ ten đồng - Phùng Như Hoa, Tạ Thị Thủy, Nguyễn Thị Thu Trang, Phan Thị Trang, Nguyễn Văn Tài

28

Định lượng berberin trong một số mẫu dược liệu bằng phương pháp HPLC - Phan Thị Trang, Nguyễn Thị Thu Trang, Phạm Thanh Huyền, Nguyễn Quỳnh Nga, Nguyễn Minh Khởi, Nguyễn Văn Tài

34

Tác động ức chế enzym HMG - CoA reductase của một số cao chiết từ dược liệu trong điều trị rối loạn lipid máu Chung Thị Mỹ Duyên, Châu Lam Linh, Nguyễn Thị Thu Hương

41

Nghiên cứu tác dụng tăng lực của thực phẩm chức năng sử dụng một số dược liệu trồng ở vùng Tây Bắc, Việt Nam Phạm Thị Nguyệt Hằng, Hoàng Đình Hòa, Nguyễn Thị Minh Lý, Nguyễn Thanh Hải, Đặng Kim Thu, Bùi Thanh Tùng

47

Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình chiết xuất flavonoid từ hạt cây cần tây - Nguyễn Văn Phương, Ngô Minh Khoa, Lê Thị Trang, Nguyễn Thu Hằng

52

Nghiên cứu đưa cây bạch truật in vitro ra vườn ươm - Tạ Như Thục Anh, Hoàng Thị Như Nụ, Nguyễn Minh Tuyên, Vũ Hoài Sâm, Lương Thị Hoan

58

Nghiên cứu đặc điểm thực vật và thành phần tinh dầu của cây hành tây thu hái ở Mê Linh (Hà Nội) - Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Hoàng Tuấn, Nguyễn Thanh Tùng

 

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)