Tin tức

Viện Dược liệu tổ chức khai Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí vui tươi chào đón mùa xuân mới, xuân Giáp Thìn, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Viện Dược liệu đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân đầy ấm cúng trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới.

Mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi, Viện trưởng Viện Dược liệu đã gửi tới toàn thể CBCCVC của Viện lời chúc sức khỏe, thành công trên mọi mặt; chúc Viện thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong năm 2024; Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2023 – một chặng đường 63 năm lịch sử, đồng chí Viện trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể CBCCVC trong Viện sẽ tiếp tục phát huy đoàn kết, siết chặt kỷ cương, kỷ luật, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới, chung sức, chung lòng, phấn đấu đưa Viện Dược liệu phát triển lên tầm cao mới. Những lời chúc tốt đẹp và đầy ý nghĩa của Lãnh đạo Viện chính là động lực để toàn thể CBCCVC trong Viện cùng nhau đoàn kết, phấn đấu đạt được những thành tích tốt nhất trong năm 2024, tiếp tục xây dựng Viện ngày một lớn mạnh. Đây cũng là dịp để toàn thể CBVC trong Viện có những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau trong năm Giáp Thìn này với mong muốn và hy vọng về một mùa Xuân, một năm mới tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh Khai xuân Giáp Thìn 2024:

Trong không khí sum họp đầm ấm, các cán bộ đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, trao nhau những cái bắt tay, những lời chúc tốt đẹp và không quên những phong bao lì xì cho một năm mới tràn đầy may mắn. phát tài, phát lộc.

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)