Training

Viện Dược liệu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017, thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc, ngày 20/11/2017, Viện Dược liệu long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam để tri ân những đóng góp của các thầy cô cho sự nghiệp đào tạo NCS của Viện.

Đến tham dự buổi lễ có các quý thầy cô giáo là tập thể hướng dẫn của NCS, các cán bộ tham gia giảng dạy và nhiều cán bộ cùng toàn thể 30 NCS của Viện Dược liệu. PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi, Viện trưởng Viện Dược liệu thay mặt lãnh đạo Viện chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô nhân ngày 20-11, kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học và để tiếp tục dìu dắt, hướng dẫn các thế hệ các nhà khoa học trẻ, và rất mong các thầy cô tiếp tục hỗ trợ cho Viện trong công tác đào tạo nghiên cứu sinh những năm tiếp theo.

Cũng nhân dịp này, Viện đã tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ Dược học cho 2 tân Tiến sĩ Nguyễn Trang Thuý và Nguyễn Thị Phương. Tân TS. Nguyễn Trang Thuý đại diện cho các tân TS. nhận bằng đã bày tỏ tấm lòng của mình cũng như gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô đã nhiệt tình dạy dỗ, hướng dẫn trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu luận án của mình.

Viện Dược liệu rất vui mừng đào tạo thêm được 02 Tiến sĩ Dược học, bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược. Viện Dược liệu mong rằng với những kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ được, các tân Tiến sĩ sẽ phát huy hết năng lực của bản thân, có những bước tiến mới trong sự nghiệp và đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, của ngành và của đất nước.

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)