60 năm thành lập Viện

Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu phát động cuộc thi "Đi bộ vì sức khỏe mỗi người năm 2020" chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Viện

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Viện Dược liệu (13/4/1961- 13/4/2021), 8h sáng nay, ngày 02/01/2020 tại Viện Dược liệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu đã phát động Cuộc thi “Đi bộ vì sức khỏe mỗi người năm 2020”. Tham dự Lễ phát động cuộc thi, về phía chính quyền có 2 đ/c Phó Viện trưởng, trưởng phó các khoa phòng; về phía Công đoàn có Chủ tịch và Phó Chủ tịch, các ủy viên BCH cùng toàn thể cán bộ trong Viện.

Đ/c Nguyễn Văn Giáp, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu phát động cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức trong 1 năm ngay trước Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Viện diễn ra, bắt đầu từ đầu tháng 1 đến hết tháng 12 năm 2020. Hoạt động này ngoài kế hoạch chào mừng Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Viện thì mục đích lớn nhất là: Tuyên truyền tới đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn Viện Dược liệu về hiệu quả của việc đi bộ, thúc đẩy lối sống lành mạnh tại nơi làm việc và giải quyết các vấn đề sức khỏe, bao gồm hoạt động thể chất, sức khỏe, an toàn và dinh dưỡng nghề nghiệp, truyền tải thông điệp vận động để phòng chống bệnh tật, thay đổi cuộc sống vì một Việt Nam khỏe mạnh. Tại lễ phát động, cán bộ Viện đã tham gia đi bộ 4 km quanh khu vực hồ Gươm và tiếp tục diễn ra đến hết năm, các cán bộ đều tải App đếm bước chân, tổng kết thành tích theo quý và có trao thưởng cho các đoàn viên công đoàn xứng đáng vì đã lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Thành lập Viện Dược liệu.

Đ/c Phạm Thị Hoa, nguyên ủy viên BCH CĐCS, thay mặt nhóm tham gia thi đi bộ đã đạt giải cấp Bộ và đại diện cuộc thi này thực hiện cam kết

Lễ phát động cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, đã xuất hiện nhiều cá nhân và nhóm thi thể hiện tinh thần yêu thể thao và tích cực nâng cao sức khỏe, thể chất. 100% các cán bộ Viện đã cùng thực hiện nghi thức cam kết chung tay đảm bảo an toàn cho người đi bộ, không ảnh hưởng tới các phương tiện giao thông khác, cam kết đi đúng luật, đúng quy định.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

 

 

 

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)