Thành tích nổi bật

Viện Dược liệu tổ chức lễ chúc mừng 02 tân Phó giáo sư được phong năm 2017

 

Chiều ngày 26/3/2018, Viện Dược liệu đã tổ chức lễ chúc mừng hai tân Phó giáo sư được phong năm 2017: PGS.TS. Phạm Thanh Huyền và PGS.TS. Lê Việt Dũng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi - Viện trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và đồng nghiệp tại Viện Dược liệu đến dự và chia vui cùng 2 tân Phó giáo sư.

Với các cương vị lãnh đạo, hai tân phó giáo sư đã cùng tập thể Ban giám đốc và các cán bộ của Viện luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; làm chủ nhiệm và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cấp cơ sở. Các nghiên cứu đã đóng góp cho sự phát triển của Viện Dược liệu nói riêng và của ngành nói chung.

Đại diện cho các tân Phó giáo sư được phong năm 2017, PGS.TS. Phạm Thanh Huyền đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, sự xúc động trước những tình cảm, sự ủng hộ và tín nhiệm mà lãnh đạo Viện, đồng nghiệp, bạn bè dành cho và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám đốc, các đồng nghiệp đã cùng cộng tác, chia sẻ trong suốt quá trình làm việc, nghiên cứu khoa học để đi đến thành công hôm nay, đồng thời sẽ luôn tiếp tục làm việc và cống hiến để xứng đáng với chức danh mà Nhà nước đã phong tặng, góp phần xây dựng tập thể Viện ngày một vững mạnh và phát triển hơn.

 

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)