Thông tin đào tạo

Viện Dược liệu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; trao bằng tiến sĩ và tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học

 

Ngày 16 tháng 11 năm 2016, Viện Dược liệu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 - 20/11/2016); trao bằng tiến sĩ và tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học.

Tham dự buổi lễ có  các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, các giáo sư, phó giáo sư, các đồng chí trưởng khoa, phó trưởng khoa phụ trách các khoa phòng, phòng ban, đơn vị, cùng toàn thể các nghiên cứu sinh đang theo học tại Viện từ năm 2009 đến nay.

Trong diễn văn đọc tại buổi lễ, PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Dược liệu đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức trong lĩnh vực đào tạo nói chung. “Công tác đào tạo nguồn nhân lực rất quan trọng, đóng góp cho sự phát triển của Viện Dược liệu nói riêng và góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Ngành nói chung, do vậy, năm vừa qua, Viện đã tập trung đầu tư trang thiết bị, cải tạo cơ sở vật chất, cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để cùng các Thầy cô giúp đỡ các nghiên cứu sinh. Đội ngũ giảng viên, các nhà khoa học của Viện cũng không ngừng trưởng thành, lớn mạnh...”. Từ bao đời nay, người thầy là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Trong năm qua, được sự giúp đỡ của các Thầy cô, Viện Dược liệu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh với 02 mã ngành: Dược học cổ truyền và Dược lý – Dược lâm sàng. Các thế hệ thầy, cô giáo của Viện Dược liệu luôn là những tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cao quý của nhà giáo trong tâm trí của các thế hệ nối tiếp sau này.

Lễ trao bằng Tiến sĩ: TS. Lê Việt Dũng, Phó Viện trưởng trao bằng cho tân tiến sĩ Phạm Quốc Tuấn

PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Dược liệu đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phương Thiện Thương và PGS.TS. Đỗ Thị Hà được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2016.

 Lãnh đạo Viện gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng và bày tỏ sự tri ân tới các thày các cô.

 

(Nguồn tin: Viện dược liệu)