Tin tức

Chi bộ Khối Chức năng Viện Dược liệu tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Trong không khí Chào xuân mới Giáp Thìn, hôm nay, ngày 19/02/2024, Chi bộ Khối chức năng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Phí Thị Xuyến – phòng Khoa học và Đào tạo. Tới dự có đ/c Phạm Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khối Thuốc mới; đ/c Phan Thúy Hiền - Phó Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Khối Nông Sinh; đ/c Lê Thị Xoan - Phó Bí thư Chi bộ Khối Thuốc mới cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong Chi bộ Khối Chức năng.

Tại buổi lễ đ/c Phí Thị Xuyến đã tuyên thệ luôn trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng; thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới các Đảng viên trong Chi bộ đã quan tâm, giúp đỡ, dìu dắt những thế hệ Đảng viên kế cận như mình. 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Đỗ Thị Phương – Bí thư Chi bộ Khối chức năng chúc mừng đ/c Phí Thị Xuyến đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và mong muốn đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Khối chức năng, Đảng bộ Viện Dược liệu ngày càng phát triển.

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)