Tin tức

Viện Dược liệu tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 và trao bằng tiến sĩ”

Ngày 18/11/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Viện Dược liệu tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời trao bằng Tiến sĩ Dược học cho 03 tân Tiến sĩ. Tham dự buổi lễ có đồng chí PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Dược liệu, đại diện các đơn vị, các nhà giáo lão thành, thầy cô giáo và các nghiên cứu sinh đang theo học tại Viện.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi đã gửi lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo, các cán bộ viên chức đang góp phần duy trì và phát triển sự nghiệp đào tạo tiến sĩ của Viện Dược liệu. PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi  đã khẳng định trong suốt hơn 40 năm qua, Viện đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã bồi dưỡng, đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng trăm cán bộ nghiên cứu khoa học có trình độ cao cho ngành y tế nước nhà”. Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất. Trong năm qua, được sự giúp đỡ của các Thầy cô, Viện Dược liệu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh với 02 mã ngành: Dược học cổ truyền và Dược lý - Dược lâm sàng.

Tại buổi lễ, PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi -  Viện trưởng Viện Dược liệu đã trang trọng trao bằng Tiến sĩ cho ba tân TS: Nguyễn Văn Lĩnh; Hà Thị Thanh Thương và Nông Thị Anh Thư, với mong muốn các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục công tác tốt tại cơ quan và có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành dược nước nhà. Buổi lễ đã kết thúc thành công, tốt đẹp trong không khí trang trọng và đầm ấm của tình thầy trò.

Một lần nữa, Viện Dược liệu xin được gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các nhà giáo lão thành, thầy cô giáo đã và đang góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo tiến sĩ của Viện Dược liệu.

(Nguồn tin: Viện Dược liệu)