Trang
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
177
Kết quả nghiên cứu về phân bố, sinh thái sâm Vũ Diệp và tam thất hoang ở Việt Nam - Nguyễn Tập, Phạm Thanh Huyền, Lê Thanh Sơn, Ngô Đức Phương, Ngô Văn Trại, Đinh Văn Mỵ, Nguyễn Chiều.
181
Hoạt tính chống oxy hóa của thực vật Việt Nam- Phần I (tiếng Anh) - Nguyễn Mạnh Cường, Trần Văn Sung, Young Ho Kim.
185
So sánh hoạt tính chống oxy hóa của một số flavonoid (dạng glucosid và genin) chiết từ hoa hòe và vỏ quýt - Hoàng Thị Kim Dung, Nguyễn Cửu Khoa, Nguyễn Ngọc Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hương, Hồ Việt Anh.
189
Xác định hai chủng men trong dịch chiết lá xoài Việt Nam - I. Stoilov, C. Gargova, K. Boshkova; A. Stoyanova, Hồ Thị Như Liên
194
Tác dụng hạ glucose huyết của chiết phẩm steviosid tử lá cỏ ngọt trồng ở Việt Nam trên động vật thí nghiệm - Đố Thị Phương, Đỗ Trung Đàm, Nguyễn Kim Cẩn, Nguyễn Kim Phượng.
198
Nghiên cứu các thành phần có hoạt tính sinh học trong nọc rắn hổ mang Naja naja - Hoàng Ngọc Anh, Đặng Trần Hoàng, Trương Nam Hải.
202
Xây dựng thử nghiệm tránh né thụ động để nghiên cứu tác dụng của sâm Việt Nam trên trí nhớ - Trần Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Thu Hương.
(Nguồn tin: )