Trang
TỔNG QUAN
199
Xuyên tâm liên: Tổng quan về thành phần hoá học và tác dụng dược lý - Phạm Thị Nguyệt Hằng, Trịnh Thị Điệp, William R. Folk
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
211
Alcaloid iridoid glycosid và bis-iridoid glycosid từ rễ cây tục đoạn - Trần Thị Hồng Hạnh, Phạm Thị Châm, Đỗ Hoàng Anh, Đặng Việt Cường, Nguyễn Xuân Cường, Nguyễn Hoài Nam, Trần Hồng Quang
216
Các hợp chất diosgenin glycosid từ thân rễ bảy lá một hoa Việt Nam- Nguyễn Thị Thu, Vũ Thành Duy, Nguyễn Trà My, Nguyễn Thị Hà Ly, Hoàng Thị Diệu Hương, Trịnh Phương Anh, Hà Vân Oanh, Nguyễn Minh Khởi, Đỗ Thị Hà
222
Saponin, flavonoid và acid phenolic từ cây ngấy hương - Phạm Nguyễn Anh Thư, Nguyễn Thị Ái Nhung, Trần Thị Vân Anh
225
Baicalin methyl ester và các flavon khác từ vỏ cây núc nác - Nguyễn Thị Duyên, Trần Thị Tuyết, Phạm Thị Ngọc, Nguyễn Minh Khởi
229
Định lượng vitexin trong chế phẩm chứa lạc tiên bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao - Nguyễn Hoàng Lê,, Đoàn Thị Tươi, Đặng Thị Ngọc Lan, Vũ Ngân Bình, Phí Văn Toàn, Phạm Thị Thanh Hà
234
Sàng lọc in silico các hợp chất flavonoid có tác dụng ức chế enzym chuyển angiotensin định hướng điều trị tăng huyết áp - Cao Thị Xuân Quỳnh, Nguyễn Bảo Kim, Vũ Mạnh Hùng, Bùi Thanh Tùng
240
Đánh giá chất lượng dược liệu cỏ nhọ nồi thu tại Việt Nam bằng phương pháp HPLC-DAD - Hoàng Thị Tuyết, Nguyễn Thị Phương, Phan Văn Trưởng, Nguyễn Minh Khởi, Nguyễn Thị Hà Ly, Đỗ Thị Hà
245
Định lượng sophoricosid trong cao đặc hòe giác bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao - Bùi Hồng Cường, Nguyễn Thị Hoài
250
Nghiên cứu tác dụng cải thiện suy giảm trí nhớ và bảo vệ tế bào thần kinh của cao chiết giàu flavonoid từ hoa Talipariti elatum (SW.) Fryxell - Phạm Thị Nguyệt Hằng, Trần Nguyên Hồng, Montano-Peguero Yanay, Nuñez-Figueredo Yanier
257
Khảo sát tác dụng hạ đường huyết trên thực nghiệm của cao khô phối hợp thân ý dĩ và rễ củ sinh địa - Nguyễn Thị Linh Tuyền, Trần Trung Trực
(Nguồn tin: )