Tạp chí

Tạp chí Dược liệu số 4 - 2021

Trang

TỔNG QUAN

199

Xuyên tâm liên: Tổng quan về thành phần hoá học và tác dụng dược lý - Phạm Thị Nguyệt Hằng, Trịnh Thị Điệp, William R. Folk

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

211

Alcaloid iridoid glycosid và bis-iridoid glycosid từ rễ cây tục đoạn - Trần Thị Hồng Hạnh, Phạm Thị Châm, Đỗ Hoàng Anh, Đặng Việt Cường, Nguyễn Xuân Cường, Nguyễn Hoài Nam, Trần Hồng Quang

216

Các hợp chất diosgenin glycosid từ thân rễ bảy lá một hoa Việt Nam- Nguyn Thị Thu, Vũ Thành Duy, Nguyễn Trà My, Nguyễn Thị Hà Ly, Hoàng Thị Diệu Hương, Trịnh Phương Anh, Hà Vân Oanh, Nguyễn Minh Khởi, Đỗ Thị Hà

222

Saponin, flavonoid và acid phenolic từ cây ngấy hương - Phạm Nguyễn Anh Thư, Nguyễn Thị Ái Nhung, Trần Thị Vân Anh

225

Baicalin methyl ester và các flavon khác từ vỏ cây núc nác - Nguyễn Thị Duyên, Trần Thị Tuyết, Phạm Thị Ngọc, Nguyễn Minh Khởi

229

Định lượng vitexin trong chế phẩm chứa lạc tiên bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao - Nguyễn Hoàng Lê,, Đoàn Thị Tươi, Đặng Thị Ngọc Lan, Vũ Ngân Bình, Phí Văn Toàn, Phạm Thị Thanh Hà

234

Sàng lọc in silico các hợp chất flavonoid có tác dụng ức chế enzym chuyển angiotensin định hướng điều trị tăng huyết áp - Cao Thị Xuân Quỳnh, Nguyễn Bảo Kim, Vũ Mạnh Hùng, Bùi Thanh Tùng

240

Đánh giá chất lượng dược liệu cỏ nhọ nồi thu tại Việt Nam bằng phương pháp HPLC-DAD - Hoàng Thị Tuyết, Nguyễn Thị Phương, Phan Văn Trưởng, Nguyễn Minh Khởi, Nguyễn Thị Hà Ly, Đỗ Thị Hà

245

Định lượng sophoricosid trong cao đặc hòe giác bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao - Bùi Hồng Cường, Nguyễn Thị Hoài

250

Nghiên cứu tác dụng cải thiện suy giảm trí nhớ và bảo vệ tế bào thần kinh của cao chiết giàu flavonoid từ hoa Talipariti elatum (SW.) Fryxell - Phạm Thị Nguyệt Hằng, Trần Nguyên Hồng, Montano-Peguero Yanay, Nuñez-Figueredo Yanier

257

Khảo sát tác dụng hạ đường huyết trên thực nghiệm của cao khô phối hợp thân ý dĩ và rễ củ sinh địa - Nguyễn Thị Linh Tuyền, Trần Trung Trực

 

(Nguồn tin: )