Trang
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
327
Thành phần hóa học của phân đoạn n-hexan cây tầm bóp thu hái tại Việt Nam - Hoàng Thái Hòa, Nguyễn Thượng Dong, Trần Thị Oanh, Lê Việt Dũng, Đào Thị Thanh Hiền
333
Định lượng acid corosolic trong lá một số loài thuộc chi bằng lăng bằng phương pháp HPLC - Phan Thị Trang, Phạm Thanh Huyền, Nguyễn Văn Tài
338
Một số hợp chất phenolic từ phân đoạn nước của tỏa dương - Nguyễn Thị Hồng Anh, Đỗ Thị Hà, Lê Thu Hiền, Đỗ Thị Trang, Nguyễn Xuân Nhiệm, Trần Hồng Quang, Bùi Hữu Tài
346
Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa và gây độc tế bào ung thư của dịch chiết lá khôi tía - Lê Anh Sơn, Đỗ Thị Hà, Vũ Thị Diệp, Đậu Bá Thìn, Nguyễn Thị Thảo
352
Các hợp chất oligostilbenoid phân lập từ phân đoạn ethyl acetat của phần trên mặt đất cây nho rừng - Phùng Thanh Long, Nguyễn Thị Thúy An, Phạm Thị Thúy, Hà Vân Oanh, Nguyễn Minh Khởi, Đỗ Thị Hà
360
Khảo sát tác động ức chế hấp thu glucose qua ruột ex vivo và in vivo của cao chiết từ lá dứa thơm - Huỳnh Ngọc Trinh, Võ Thị Kim Ngân, Trần Mạnh Hùng
367
Tác dụng bảo vệ gan của bài thuốc phối hợp các dược liệu (bài thuốc BG) trên tổn thương gan thực nghiệm gây bởi paracetamol - Hà Vân Oanh, Vũ Văn Điền, Chử Thị Thanh Huyền, Nguyễn Trọng Thông
371
Tác dụng hạ acid uric máu của cao phân đoạn từ lá xa kê - Nguyễn Hoàng Minh, Nguyễn Thúy Hương, Nguyễn Thị Thu Hương
376
Tác dụng của chế phẩm từ đinh lăng trên mô hình gây suy giảm trí nhớ bằng scopolamin - Mai Thành Chung, Nguyễn Thị Thu Hương, Trần Mỹ Tiên, Hà Quang Thanh, Trần Công Luận
382
Đánh giá độc tính cấp và tác dụng giãn cơ trơn phế quản của cao đặc AZK trên thực nghiệm - Nguyễn Mạnh Tuyển, Phùng Hòa Bình, Nguyễn Thùy Dương
387
Nghiên cứu phòng trừ sâu bệnh hại chính trên sâm Ngọc Linh trong vườn ươm - Hoàng Diệu Linh, Chu Thị Mỹ, Lê Thị Thu, Phan Thúy Hiền, Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Minh Khởi
(Nguồn tin: Trung tâm Thông tin - Thư viện, Viện Dược liệu)