Trang
195
Sự nhiễm HIV và khả năng can thiệp bằng thảo dược - Trần Vân Hiền.
207
Phân tích một số thành phần và nhóm hoạt chất trong chi tử (Fructus gardeniae) bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng kết hợp đo mật độ (TLC - scanning) phục vụ nghiên cứu tiêu chuẩn hóa - Nguyễn Kim Bích, Nguyễn Thị Phương, Trịnh Thị Nga, Vũ Thị Lan.
214
So sánh khả năng kháng nấm, kháng khuẩn của một số flavonoid và dẫn xuất- Hoàng Thị Kim Dung, Nguyễn Thị Bích Trâm, Nguyễn Cửu Khoa.
218
Nghiên cứu tác dụng gây độc tế bào của 10 hợp chất phân lập từ một số loài bình vôi (Stephania Lour.) ở Việt Nam - Nguyễn Quốc Huy, Phạm Thanh Kỳ, Lê Mai Hương.
221
Tác dụng bảo vệ gan của một số chế phẩm từ rễ cây na rừng (Kadsura coccinea (Lem.) A. C. Smith) - Bùi Thị Bằng, Ninh Khắc Bản, Nguyễn Thị Phương Thảo, Bùi Văn Thanh, Nguyễn Thị Thu Hương , Nguyễn Thị Nụ.
225
Nghiên cứu ảnh hưởng của trinitro toluen và tác dụng bảo vệ của selen lên hệ thống enzym chống oxy hóa ở người Việt Nam - Đỗ Thị Tuyên, Nguyễn Thu Hường, Nguyễn Thị Ngọc Dao.
229
Subchronic toxycity and anti-obesity effects of a formula from green tea and lotus leaves - Nguyễn Ngọc Khôi, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Minh Đức.
235
Tác dụng chống oxy hóa và lợi mật của vị thuốc lá lốt (Herba piperis lolot) -Vũ Văn Điền , Lê Quốc Hùng.
(Nguồn tin: )